3 nguyên tắc cơ bản để tạo trang web miễn phí

Với tầm phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin như hiện nay, theo khảo sát mới nhất gần đây hơn 80% các doanh nghiệp xác nhận rằng việc tạo trang web đã giúp khách hàng dễ dàng tìm được doanh nghiệp của họ hơn. Bởi thế, ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp muốn tạo trang web miễn phí như là cầu nối dễ dàng và kinh tế để đưa hoạt động kinh doanh của họ phát triển Online.

Giờ đây muốn thiết kế website miễn phí không còn khó khăn như trước, chỉ cần vào Google và gõ “cách tạo trang web miễn phí” thì có hàng loạt bài viết chỉ dẫn hiện ra. Quan trọng là bạn biết cách chọn lọc, và lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với doanh nghiệp của mình. Xây dựng một website miễn phí thành công sẽ dễ dàng hơn nếu làm theo ba nguyên tắc sau:

1. Xác định các nhu cầu của trang web

Các trang web có thể đơn giản như một trang quảng cáo giới thiệu dành cho doanh nghiệp, hoặc cũng có thể phức tạp như một trung tâm bán hàng đa phương tiện. Hãy xác định rõ các yêu cầu của bạn là gì trước khi bắt đầu tạo dựng nhé. Đa số các ứng dụng tạo trang web miễn phí là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn bắt đầu đơn giản với một vài trang, và sẽ nâng cấp các mức độ khác nhau khi muốn mở rộng trang web của mình.

Thông thường những tính năng bao gồm trong gói dịch vụ thiết kế website miễn phí so với gói dịch vụ thiết kế website có phí sẽ thay đổi tùy theo nhà cung cấp. Vì vậy bạn phải biết được những gì đang cần lúc này và những gì có thể cần trong tương lai sẽ giúp thu hẹp danh sách lựa chọn các ứng dụng tạo trang web tiềm năng, tiết kiệm được nhiều chi phí đúng không nào?

tạo trang web miễn phí

Hãy xác định rõ yêu cầu của bạn trước khi bắt đầu tạo dựng nhé

2. Chọn một tên miền

Tên miền sẽ là địa chỉ cũng như danh tính trực tuyến của bạn ở trên website. Một số ứng dụng tạo trang web miễn phí sẽ bỏ qua bước này, chào mời lưu trữ trang web của bạn trên tên miền của họ. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên chọn một tên miền của riêng mình để đưa lên trang web của bạn bởi các lý do sau:

  • Xây dựng thương hiệu cho hoạt động kinh doanh của bạn.
  • Mang lại cho bạn một địa chỉ cố định trên web để khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn dù bạn thay đổi nhà cung cấp.
  • Cung cấp một địa chỉ dễ nhớ để sử dụng khi bán hàng.
  • Cho phép sử dụng email có thương hiệu công ty thông qua tên miền đó.
tạo trang web miễn phí

Lựa chọn một tên miền cho riêng mình

3. Chọn đúng ứng dụng tạo trang web miễn phí

Nghiên cứu, nghiên cứu và nghiên cứu. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên dành thời gian so sánh ít nhất từ 2 đến 3 ứng dụng để tạo trang web khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được một công cụ phù hợp, đáp ứng các yêu cầu của mình, gia tăng khả năng bạn có được những tính năng bổ sung cho trang web miễn phí.

Hãy nhớ không phải tất cả các công cụ đều được tạo ra như nhau, và việc lựa chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu tạo trang web của bạn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tránh được rủi ro làm hỏng hệ thống. Giờ đây có rất nhiều công ty bán tên miền có cung cấp các ứng dụng tạo trang web miễn phí, hoặc bạn cũng có thể mở Google tìm kiếm cụm từ khóa “free site builder” để có được những công cụ xây dựng website miễn phí hàng đầu hiện nay.

tạo trang web miễn phí

Lựa chọn đúng ứng dụng tạo trang web miễn phí

Hiện tại công ty chúng tôi đang có chương trình thiết kế website miễn phí nhằm tri ân khách hàng. Với gói thiết kế website bán hàng miễn phí trị giá 6.000.000 đồng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi nhé!

Dịch vụ seo từ khóa
Điện thoại: 08.2268.8883
Email: lienhe@dichvuseotukhoa.com.vn
Website: dichvuseotukhoa.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *