5 tiêu chí giúp doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo website uy tín

Với ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp mới ra đời kéo theo đó là nhu cầu về các dịch vụ về website như: thiết kế website, chăm sóc website, seo website… là một trong những vấn đề hàng đầu của công ty, doanh nghiệp nếu muốn phát triển vững mạnh. Đặc biệt là seo website, vì nó là vấn đề hết sức quan trọng trong việc tiếp xúc khách hàng, thu hút khách hàng mới. Nhưng để chọn được một dịch vụ seo website uy tín chất lượng, giá hợp lý thì không phải là chuyện dễ dàng. Sau đây là 5 tiêu chí có thể giúp các công ty, doanh nghiệp có thể chọn cho mình một dịch vụ tốt.

dịch vụ seo website uy tín

SEO website top Google

 • 1. Xác định thứ hạng trên Google của công ty SEO.

  Nếu đã là một công ty cung cấp dịch vụ seo website thì công ty đó phải xuất hiện trong top 5 của Google khi khách hàng lên Google tìm kiếm về những thông tin dịch vụ seo website. Vì điều đó góp phần khẳng định được thương hiệu, độ uy tín của công ty đó.

 • 2. Xem qua bảng thành tích, những dự án của công ty SEO.

  Sau khi doanh nghiệp đã chọn được cho mình một công ty SEO ưng ý, thì việc sau đó là vào website tìm hiểu về bảng thành tích, những dự án sẽ giúp doanh nghiệp kiểm chứng lại sự uy tín, chất lượng mà công tý đó giới thiệu bằng vài thao tác tìm kiếm trên mạng. Qua đó sẽ an tâm hơn trong việc đưa ra quyết định của mình.

  dịch vụ seo website uy tín

  Seo website tăng danh thu khủng

 • 3. Tham khảo qua về vấn chi phí dịch vụ SEO.

  Một công ty SEO nếu như đã có thứ hạng cao trên Google, thì tất nhiên giá thành về dịch vụ cũng không hề thấp. Việc tham khảo trước về phần giá cả, sẽ giúp doanh nghiệp tạo được một số ưu thế cho mình trong việc sắp xếp danh sách từ khóa cần seo. Vì thường các công ty SEO sẽ có chế độ giảm giá cho những từ khóa phía sau.

 • 4. Tìm hiểu về cách SEO của công ty.

  Đây cũng là tiêu chí quan trọng mà một số doanh nghiệp thường bỏ qua. Vì một số công ty SEO sử dụng một số thủ thuật xấu, vì do chạy doanh số nên một số ít công ty thường không quan tâm đến vấn đề chất lượng của khách hàng. Điều này thường dẫn đến tình trạng thứ hạng của doanh nghiệp lúc đầu cao, chỉ tồn tại được một thời gian nhắn rồi mất tích.

 • 5. Cuối cùng là thái độ, chất lượng phục vụ khách hàng của công ty SEO.

  Một công ty SEO tốt, nhưng thái độ phục vụ khách hàng lại kém điều này thường dẫn đến mâu thuẫn không tốt, nhiều vẫn đề thắc mắc không được giải đáp tận tình.

Với 5 tiêu chí trên có thể giúp doanh nghiệp an tâm hơn trong việc lựa chọn một dịch vụ seo website uy tín, và ưng ý cho mình.

Công ty TNHH Tin học Gia Hào hiểu được chỉ những website được SEO bền vững mới mang lại doanh thu thực thụ, chúng tôi tự hào được giúp đỡ bạn tiến tới thành công.

Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ: 593- Kha Vạn Cân- Phường Linh Đông- Quận Thủ Đức- TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.6283.2888- 08.6282.1288- 08.2216.6888