MP-Disavow-Links

Cách seo từ khóa an toàn không bị vào Sanbox của Google

Cách seo từ khóa an toàn không bị vào Sandbox của Google

 

Seo từ khóa là gì và những điều cần biết để seo từ khóa an toàn trên google.

Bạn hay được nghe về dịch vụ seo từ khóa hoặc seo website, thật ra chúng đều giống nhau. Vậy nói một cách dễ hình dung seo từ khóa là sử dụng những từ khóa (keyword) để đưa website của bạn có thứ hạng cao trên những công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo, Youtube….trong đó Google là quan trọng nhất. Khi có một khách hàng sử dụng từ khóa để tìm kiếm thông tin và nhu cầu của họ. Nhưng bên cạnh đó, Google ban hành các quy định phức tạp và một khi Seoers mắc phải lỗi của một trông những quy định đó thì website sẽ bị Google trừng phạt. Vì thế để seo từ khóa an toàn và website lên hạng ổn định, thì bạn cần phải nắm rõ các nguyên nhân để tránh không bị lọt vào Sandbox của Google.

seo từ khóa an toàn

Sandbox Google là gì ?

Sandbox Google là một sự trừng phạt của Google đối với webpage (không phải website) có sự trùng lặp về nội dung hoặc backlink không tin tưởng, nhằm hạn chế thứ hạn của webpage đó.

seo từ khóa an toàn

Dấu hiệu nhận biết : webpage của bạn đang có thứ hạng cao, bỗng nhiên bị văng ra khỏi cuộc chơi (có khi mất index), dù bạn có cố gắng gọi mãi những webpage vẫn không xuất hiện lại như cũ. Vậy các nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó là :

  • Link bài viết của bạn bị dính vào website có nội dung không lành mạnh, xấu.
  • Bài viết bị trùng lập về phần nội dung, hoặc URL. Do có thể bạn đi copy quá nhiều.
  • Do sử dụng phần mềm Auto quá nhiều, rất dễ bị google để ý.
  • Do một số Seoer nôn nóng muốn website của mình có thứ hạng cao, nên đi backlink quá nhiều và nhanh nên sẽ bị Google cho là spam.

Lưu ý : một khi webpage đã bị Sandbox thì nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ website của bạn.

Các bước cần làm để giúp bạn seo từ khóa an toàn, tránh webpage bị Sandbox của Google.

  • Thứ nhất : bài viết của bạn phải là CHÍNH CHỦ, không được đi copy bài của người khác, nội dung không được trùng lập quá nhiều. Tạo những URL chất lượng.
  • Trước khi đặt link bài viết của mình vào một website để backlink, thì nên kiểm tra website đó có nội dung tốt không, có lý lịch tốt (nghĩa là không bị google phạt).seo từ khóa an toàn
  • Tránh tình trạng lạm dụng quá nhiều vào các phần mềm Auto, qua đó có thể giúp bạn phát triển kỹ năng của mình.
  • Cuối cùng là bạn xác định hướng đi là lâu dài và bền vững, nên không được nôn nóng đi backlink quá nhanh với số lượng nhiều. Điều đó dẫn đến việc làm bị lãng phí và có khi dẫn đến spam.

Trên đây là ý kiến của mình về việc seo từ khóa an tránh bị dính Sandbox của Google. Xin mọi người đóng góp ý kiến thêm để cùng chung tay seo bền vững, hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Liên hệ chúng tôi Công ty Gia Hào – dịch vụ seo từ khóa uy tín, bền vững.

Địa chỉ: 593- Kha Vạn Cân- Phường Linh Đông- Quận Thủ Đức- TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.6283.2888- 08.6282.1288- 08.2216.6888

Website: dichvuseotukhoa.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *