Chăm sóc website miễn phí không tốn một xu

Với thời đại công nghệ đang phát triển rầm rộ như hiện nay, tình hình kinh doanh và cạnh tranh qua Internet ngày càng khốc liệt. Vị trí của mỗi trang web càng được đánh giá cao, để website hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí thì cách chăm sóc website miễn phí luôn được nhiều người tìm kiếm.

Lợi ích của việc chăm sóc website tốt thì quá rõ ràng nhưng không phải ai cũng biết cách làm thế nào để có thể chăm sóc website miễn phí, không phải bỏ ra nhiều khoản chi cho website. Dưới đây là các cách chăm sóc web miễn phí dễ dàng dành cho bạn:

1. Cập nhật nội dung hàng ngày cho website

Chăm sóc trang web tốt đồng nghĩa với việc phải tuân thủ đúng theo các quy định của các công cụ tìm kiếm mà phổ biến nhất vẫn Google. Đa phần điểm chất lượng sẽ tùy thuộc vào nội dung website có nhiều người đọc hay không, nói một cách đơn giản hãy tập trung xây dựng nội dung trang web thật tốt. Website của bạn sẽ được đánh giá cao nếu website luôn được làm mới mỗi ngày, luôn có những thông tin hữu ích cho người dùng.

Nếu nội dung như một “bãi rác” vì có quá nhiều bài viết mà chẳng có ý nghĩa gì thì khi khách vào xem cũng bỏ đi mà thôi, có khi còn cạch luôn không thèm vào nữa. Vì vậy, bạn phải đầu tư xây dựng nội dung mới mẻ, hữu dụng, và chuẩn SEO thì càng tốt nhé! Google rất thích những website thân thiện với người dùng.

chăm sóc website miễn phí

Xây dựng nội dung chất lượng nhé!

2. Chăm sóc website miễn phí sao cho đúng cách?

Mục đích chính ở đây không phải là đi câu view, mà là để tăng lượng khách hàng tiềm năng tìm kiếm được trang web của bạn, nếu dịch vụ hay sản phẩm của bạn tốt, cùng khả năng chốt khách hàng đỉnh thì việc doanh thu mang về ngày càng tăng ngất ngưỡng là một sớm một chiều.

Việc bạn nên làm nhất vào lúc này là tập trung tối ưu trang web của mình. Luôn cập nhật nội dung hay, theo dõi thường xuyên để đảm bảo website hoạt động liên tục, không bị gián đoạn vì lỗi domain, hosting, hay bất cứ lỗi nào. Báo ngay cho bên quản trị, hoặc có thể tự mình xử lý nếu bạn rành về IT.

Chăm sóc website miễn phí

Chăm sóc website đúng cách

3. Phát tán website rộng rãi đến mọi nơi.

Trước đây, để quảng bá một sản phẩm nào đó đến mọi nơi thì thật khó khăn và tốn nhiều chi phí. Còn với sự phát triển Internet vũ bão như hiện nay thì thực hiện điều này thật dễ dàng. Mạng xã hội sẽ là kênh truyền thông miễn phí tuyệt vời để quảng bá website của bạn đến mọi miền đất nước, thậm chí là đến mọi nơi trên thế giới.

Mỗi ngày, bạn dành một chút thời gian để chia sẽ những bài viết hay trên website của mình lên các trang mạng xã hội, blog, forum hay bất cứ công cụ nào có thể phát tán được. Bạn cứ thực hiện thường xuyên, định kỳ như vậy thì đến một ngày, bạn không cần phải làm gì nữa cũng sẽ có người tìm đến bạn. Website và thương hiệu của bạn đã được nhiều người biết đến. Thật tuyệt vời đúng không nào?

chăm sóc website miễn phí

Phát tán trang web đến mọi nơi

Lưu ý: 

Như đã nói ban đầu công việc chăm sóc website cần nhiều thời gian để duy trì, bạn có thể lấy công làm lời, tự bỏ công sức của mình để thực hiện thì không phải tốn một đồng nào hết. Còn nếu bạn thuê một nhân viên IT lương không dưới 4tr/tháng thì quá phí và liệu có thực sự hiệu quả như bạn mong đợi.

Bạn có thể thuê dịch vụ chăm sóc website giá rẻ thay bạn. Với chi phí cực kỳ thấp khoảng 700 nghìn / tháng mà vẫn giúp ích cho trang web tươi mới mỗi ngày. Bạn sẽ tập trung thời gian nhiều hơn cho công việc kinh doanh. Tùy theo sự lựa chọn và quyết định của bạn. Chúc bạn thành công và hiểu hơn về cách chăm sóc website miễn phí đúng cách để việc tìm kiếm khách hàng trên Internet ngày một hiệu quả hơn.

2 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *