Tin tức:

Chuyên mục tin tức của dichvuseotukhoa.com.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích, thú vị về SEO website, SEO từ khóa hay các phương pháp thiết kế website miễn phí, thiết kế website giá rẻ, thiết kế web đẹp, độc đáo. Ngoài ra còn có tin tức về các cách chăm sóc website định kì, không ít người bỏ qua việc chăm sóc website trong khi đây là việc vô cùng quan trọng bất kể website của bạn đang ở đâu trong bảng kết quả tìm kiếm Google.

Các tin tức có thể được tổng hợp, trích dẫn hoặc được viết bằng chính kinh nghiệm SEO từ khóa lên TOP nhiều năm qua của chúng tôi. Dưới mỗi bài viết đều có mục phản hồi dành cho bạn đọc, nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể để lại lời nhắn và chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất có thể.

Mong muốn của Gia Hào là giúp bạn hiểu hơn về SEO, tầm quan trọng của SEO từ khóa đối với bất kì website thuộc bất kì lĩnh vực nào. Dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ thiết kế website, dịch vụ chăm sóc website và cung cấp hosting, tên miền của chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu ngãy một website đẹp, chất lượng, hoạt động ổn định và chắc chắn lọt TOP 10 Google.

Tin tức luôn luôn cập nhật

seo-tong-the-website

Các cách tự học làm SEO website

Giới thiệu với các bạn thiết kế website, những người chưa biết gì về SEO các cách làm một trang web chuẩn SEO để website của bạn không những đẹp mà còn mau lên top google…

Khi các bàn hình thành ý định tự học và làm SEO website thì chắc hẳn các bạn đã biết đến nguyên nhân vì sao một website lại có được thứ hạng trên trang đầu hay top 1, 2, 3 của bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google.

Read more

local-landing-page

Tối ưu Local SEO cho một Landing Page

Các tiêu chí tối ưu Local SEO cho một Landing Page

Giới thiệu về Landing Page cho các bạn SEOer cũng như các tiêu chí để tối ưu Local SEO cho một Landing Page…

Trong khoảng thời gian một vài năm trở lại đây, thuật ngữ Landing Page đang ngày càng trở lên phổ biến và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ một bộ phận đông đảo các quản trị viên website.

Read more

SEO và Content marketing chồng chéo lẫn nhau

Có phải Content Marketing sắp “tiêu diệt” SEO?

Nhiều người vẫn cho rằng SEO và Content Marketing là hai mảng riêng biệt, thậm chí cạnh tranh và triệt tiêu lẫn nhau. Vấn đề mấu chốt làm phát sinh các quan điểm này là trước nay chúng ta vẫn chưa đặt SEO và Content Marketing cạnh nhau. Đã đến lúc cùng nhìn nhận SEO và Content Marketing như thể hai tính cách của cùng một cá nhân, và đặt chúng cạnh nhau là con đường duy nhất để đi đến thành công cả về SEO lẫn Content Marketing.

Read more

Thiết kế website thân thiện

Shop online nhỏ có cần thiết kế website bán hàng không?

Nhiều shop bán hàng quy mô nhỏ thường phân vân liệu có cần thiết kế website bán hàng không vì nhiều lý do. Một số shop lo ngại chi phí thiết kế web cao, một số cho rằng chưa đến lúc, một số shop e ngại đổi mới… Có nhiều dịch vụ chạy web miễn phí trên nền tảng của nhà cung cấp, cho phép quản lý đơn hàng, thanh toán khá chuyên nghiệp, nhưng bạn vẫn nên sở hữu website riêng của mình, tại sao?

Read more

tạo trang web miễn phí

3 nguyên tắc cơ bản để tạo trang web miễn phí

Với tầm phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin như hiện nay, theo khảo sát mới nhất gần đây hơn 80% các doanh nghiệp xác nhận rằng việc tạo trang web đã giúp khách hàng dễ dàng tìm được doanh nghiệp của họ hơn. Bởi thế, ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp muốn tạo trang web miễn phí như là cầu nối dễ dàng và kinh tế để đưa hoạt động kinh doanh của họ phát triển Online.

Read more

Tránh lỗi không tìm được page bằng 301 redirects

Doanh nghiệp thông minh làm SEO như thế nào?

Những công cụ SEO truyền thống đang dần mất đi giá trị, thuật toán Google ngày một cải tiến, việc lách luật, qua mặt công cụ tìm kiếm trở nên vô nghĩa. SEO vẫn là yếu tố quan trọng khi xây dựng website, các doanh nghiệp cần thay đổi để thích nghi với phương thức SEO hiện đại. Họ đã làm SEO như thế nào?

Read more

cách seo hiệu quả

Cách SEO hiệu quả bằng thủ thuật SEO Offpage

Công việc SEO từ khóa cho website của chúng ta ngoài SEO Onpage thì còn một bước quan trọng nữa là SEO Offpage, cùng với những cách SEO hiệu quả quyết định thứ hạng website cao hay thấp trên các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, ở bước này các các SEOer thường hay mắc nhiều sai lầm nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ cách SEO hiệu quả bằng thủ thuật SEO Offpage để có kết quả như mong muốn.

Read more

seo là làm gì?

Công ty SEO mang tiền về cho bạn, tin được không?

Hẳn bạn đã nghe (hoặc chưa, biết đâu được), hàng loạt công ty SEO, các SEOer nói về doanh thu khủng, về lượng khách hàng tiềm năng, về những tờ polyme ào ào tuôn vào túi bạn. Nhưng liệu bạn có nghe bất kỳ công ty SEO nào bảo rằng: bạn sẽ chẳng có xu nào cả dù SEO lên TOP 1 Google, thậm chí còn tốn bộn tiền cho đám SEOer nữa. Thực ra, bạn đúng là chẳng có xu nào nếu chỉ đơn giản là SEO lên TOP rồi nằm ềnh ra đấy, đợi khách hàng đưa tiền tận cửa. Để có thể khai thác tối đa những lợi ích mà SEO website, SEO từ khóa mang lại, trước tiên cần làm rõ, cuối cùng thì SEO là cái gì mà người người SEO, nhà nhà SEO, chen chúc nhau trên trang kết quả tìm kiếm.

Read more