Dịch vụ SEO từ khóa top google giúp tăng doanh thu bền vững

Bạn tìm kiếm dịch vụ SEO từ khóa vì điều gì? Các khách hàng khác cũng muốn SEO từ khóa nhằm mục đích nào? Có phải bỏ tiền SEO từ khóa là để đẩy thứ hạng website lên cao, cao hơn nữa trong kết quả tìm kiếm hay không? Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời, bài viết bên dưới sẽ giúp bạn, nếu bạn đã biết mình muốn gì, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất đạt được điều đó.

1. SEO là gì?

SEO –  Search Engine Optimization – gọi nôm na một cách dễ hiểu nhất chính là “tối ưu hóa website để được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao”. Một website tốt phải thân thiện với người dùng, nội dung đa dạng phong phú phù hợp với các tiêu chí đánh giá của công cụ tìm kiếm, mà cụ thể nhất Google.

Trong số hơn 90 triệu dân của Việt Nam, có hơn 80% tiếp xúc với internet, trong đó số người giữ thói quen chọn Google khi tìm kiếm thông tin chắc không dưới một nửa. Nắm bắt xu hướng này, nhiều công ty đã tìm đến dịch vụ SEO từ khóa để đánh bóng hình ảnh của mình hoặc xây dựng hình ảnh hoàn toàn mới mẻ.

Mục tiêu của SEO website là nâng thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm mà google trả về, giúp doanh nghiệp tạo dựng lòng tin trong khách hàng, một công ty có website ở thứ hạng số 20 chắc chắn không được quan tâm bằng website nằm trong TOP 3 kết quả đầu. Dù vì bất kỳ mục tiêu gì, mục đích chung của SEO nói riêng và doanh nghiệp nói chung chính là tăng doanh thu. Đưa kết quả tìm kiếm lên TOP không phải là mục đích cuối cùng của SEO, do đó, nếu muốn SEO website thực sự hãy lựa chọn phương án bền vững, chắc chắn không thể nóng vội.

Dịch vụ SEO từ khóa là gì

Dịch vụ SEO từ khóa là gì

2. Làm sao SEO từ khóa hiệu quả

Làm thế nào để “leo TOP”, làm thế nào ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm theo chiều hướng có lợi cho công ty, làm sao mọi khách hàng khi có nhu cầu đều nghĩ đến bạn? Hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn chiến lược SEO phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể. Để SEO web, thông thường sẽ thông qua các bước sau:

  1. Tư vấn khách hàng
  2. Nghiên cứu từ khóa
  3. Đánh giá website, đưa ra các đề xuất cải tiến
  4. Xây dựng chiến lược phát triển bền vững
  5. Theo dõi kết quả, kịp thời bổ sung, sửa chữa hoặc thay đổi chiến lược.
Quy trình SEO webiste

Quy trình SEO webiste

3. Những hình thức dịch vụ SEO phổ biến

Dịch vụ SEO website có thể chia thành nhiều hình thức, một số dịch vụ phổ biến như:

Dịch vụ SEO audit: phân tích, đánh giá tốt thể website của bạn đưa ra khuyến nghị, chiến lược để khắc phục

–  Dịch vụ SEO cơ bản: Thiết kế website, chỉnh sửa website để đủ đáp ứng tiêu chí tối thiểu do bộ máy tìm kiếm yêu cầu

Dịch vụ SEO từ khóa: cam kết đẩy website nhất định lên vị trí cao, với bộ từ khóa ấn định sẵn.

Dịch vụ SEO tổng thể: cung cấp dịch vụ SEO cơ bản đồng thời chỉnh sửa nội dung theo hướng thân thiện nhất với bộ máy tìm kiếm. Phân tích từ khóa và tiến hành SEO từ khóa tiềm năng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ SEO website chất lượng, uy tín, giá rẻ, và đặc biệt tiêu chí của chúng tôi là đặt lợi ích bền vững lên hàng đầu, đảm bảo tuân thủ mọi “luật chơi” của google, tuyệt đối không spam, không dùng bất kỳ thủ thuật “lừa dối”. Dựa trên nội dung có sẵn, cũng như các thiết kế của website, chúng tôi sẽ đưa website lên TOP google, mang khách hàng trên internet về cho bạn.

Các loại SEO từ khóa phổ biến

Các loại SEO từ khóa phổ biến

4. Lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa chất lượng

Thị trường SEO phát triển mạnh mẽ dẫn đến rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO website giá rẻ ra đời, chất lượng dịch vụ SEO từ khóa cũng theo đó biến đổi. Khi lựa chọn nhà cung cấp, bạn đang trao cho họ quyền định đoạt nguồn doanh thu tương lai của mình, hãy tìm kiếm công ty quan tâm đến doanh thu của bạn chứ không chỉ thứ hạng của website trên google.

Lợi ích từ SEO từ khóa

Lợi ích từ SEO từ khóa

Công ty TNHH Tin học Gia Hào hiểu được chỉ những website được SEO bền vững mới mang lại doanh thu thực thụ, chúng tôi tự hào được giúp đỡ bạn tiến tới thành công.

Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ: 593- Kha Vạn Cân- Phường Linh Đông- Quận Thủ Đức- TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.6283.2888- 08.6282.1288- 08.2216.6888