Dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet như hiện nay, việc sở hữu một website không còn quá xa lạ, thậm chí còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với các doanh nghiệp, công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu.

Đi đôi với dịch vụ thiết kế website uy tín là đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư đầy sáng tạo, tâm huyết. Công ty Gia Hào tự tin mang đến cho khách hàng những website chất lượng với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc cho người ghé thăm, qua đó tăng khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên internet cho khách hàng.

dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Có lẽ điều mà bạn đang quan tâm lúc này là muốn tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website của công ty chúng tôi? Hay bạn đang cân nhắc có cần một website để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình? Sau đây là những thông tin có thể giải đáp những thắc mắc của bạn:

1. Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website?

Website chính là cột mốc quan trọng, là tiền đề để đánh giá doanh nghiệp của bạn hoạt động như thế nào. Nên bạn cần thể hiện được sự Uy tín và Chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua một website chỉn chu để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

dịch vụ thiết kế website

Mỗi doanh nghiệp đều cần thiết có 1 website

2. Như thế nào là một website chuyên nghiệp?

Một website chuyên nghiệp phải có đầy đủ các công nghệ tiên tiến và nắm bắt được các xu hướng thiết kế mới, các tiêu chuẩn về kỹ thuật với tính năng cao cấp, cũng như khả năng tìm kiếm trên toàn thế giới, phải có nhiều lượng traffic mỗi ngày. Đối với thông tin trên website thì hình ảnh phải sống động, nội dung bổ ích. Đặc biệt phải chuẩn SEO được ông trùm Google đánh giá là website thân thiện.

dịch vụ thiết kế website

Website chuẩn SEO là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

3. Lựa chọn dịch vụ thiết kế website như thế nào?

Để tìm được một đối tác thiết kế web site đủ tin tưởng để gửi gắm, bạn nên dựa vào các yếu tố dưới đây để đưa ra quyết định thích hợp:

  • Chi phí thiết kế website hợp lý.
  • Thời gian hoàn thiện website ngắn.
  • Chất lượng website luôn được bảo đảm.
  • Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn sau khi website đã hoàn thành.
dịch vụ thiết kế website

Chất lượng website đảm bảo

4. Tại sao chọn dịch vụ thiết kế website của Gia Hào?

Công nghệ luôn đổi mới, phát triển từng ngày, Gia Hào luôn nỗ lực không ngừng để không nằm ngoài sự phát triển đó. Luôn nắm bắt, học hỏi những công nghệ mới nhất, những xu hướng thiết kế website hiện đại và chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại giá trị trải nghiệm tốt nhất trên website của bạn.

Và bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bạn cứ yên tâm vì thời hạn bảo hành là mãi mãi. Chúng tôi luôn bên cạnh bạn khi website gặp bất cứ trở ngại gì.

dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website của Gia Hào

5. Chi phí cho dịch vụ thiết kế website

Mỗi doanh nghiệp đều có hướng đi riêng, kế hoạch phát triển cũng khác nhau. Nên các ý tưởng thiết kế website cũng đa dạng và phong phú. Sở thích, nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng trong mỗi lĩnh vực cũng đa dạng. Điều này dẫn đến các yêu cầu thiết kế website cho mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau.

Để có bảng giá dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi thông tin yêu cầu tư vấn thiết kế. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ có phản hồi cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

6. Quy trình dịch vụ thiết kế website

Dưới đây là quy trình mà chúng tôi đã và đang áp dụng, được đa số khách hàng hài lòng vì tiến độ thực hiện:

  • Thu thập thông tin yêu cầu từ khách hàng và nghiên cứu tính khả thi.
  • Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website cụ thể.
  • Thiết kế giao diện (cho khách hàng xem bảng demo sau khi thiết kế xong).
  • Xây dựng cơ sở dữ liệu, lập trình web, theo dõi tiến độ triển khai.
  • Kiểm tra chất lượng web, chạy thử web trên Internet, chỉnh sửa nếu cần.
  • Nghiệm thu và bàn giao, hướng dẫn quản trị website.
dịch vụ thiết kế website

Quy trình dịch vụ thiết kế website

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng chần chờ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo thông tin bên dưới để tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi.

Công ty TNHH Tin Học Gia Hào – Chuyên Thiết Kế Website hàng đầu Việt Nam.

Điện thoại: 08.6283.2888 – 08.6282.1288 – 08.2216.6888

Website: dichvuseotukhoa.com.vn