Bài viết

cham-soc-web-dinh-ky

Cách lên lịch chăm sóc web định kỳ tiết kiệm thời gian mà hiệu quả

Trang web rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, website lại là một sản phẩm phần mềm nên dễ dàng bị nhiễm virus, hacker tấn công, hay một lỗi kỹ thuật nào đó ngoài tầm kiểm soát. Vì thế để có một website hoạt ổn định, thông suốt và được lưu trữ đầy đủ phải có nhân viên quản trị riêng hoặc thuê công ty làm dịch vụ chăm sóc web định kỳ hàng tháng.

Read more

Huong dan cham soc website

Hướng dẫn chăm sóc website hiệu quả

Ở Việt Nam, mỗi ngày có khoảng vài nghìn website mới ra đời, những website này được tạo ra liên tục nhưng không có người quản lý. Có người còn sở hữu hơn chục trang web, chủ nhân của nó không có thời gian và kiến thức để chăm sóc website của mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chăm sóc website như thế nào để nhanh chóng và đạt hiệu quả như mong muốn:

Read more

chăm sóc website trọn gói

Chăm sóc website trọn gói xu hướng tương lai của dịch vụ web

Chăm sóc website trọn gói là gì ?

Với sự phát triển nhanh đến chóng mặt của các dịch vụ hỗ trợ trực tuyến như dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ thiết kế website, dịch vụ mua bán domain, hosting,… Mỗi doanh nghiệp hay cá nhân khi quyết định tạo dựng cho mình một website gần như bị choáng ngợp với hàng tá các quảng cáo trôi nổi trên thị trường mà không biết phải quyết định sử dụng cái nào mới là hợp lý.

Read more

dich-vu-cham-soc-website-01

Vì sao lại cần dịch vụ chăm sóc website?

Có phải doanh nghiệp của bạn đang sở hữu một website và đang gặp phải một số vấn đề như không có người quản trị chăm sóc website chuyên nghiệp, không có thời gian để viết bài, cập nhật nội dung cho website của mình? Nếu vậy thì đã đến lúc bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website.
Read more