Bài viết

seo là làm gì?

Công ty SEO mang tiền về cho bạn, tin được không?

Hẳn bạn đã nghe (hoặc chưa, biết đâu được), hàng loạt công ty SEO, các SEOer nói về doanh thu khủng, về lượng khách hàng tiềm năng, về những tờ polyme ào ào tuôn vào túi bạn. Nhưng liệu bạn có nghe bất kỳ công ty SEO nào bảo rằng: bạn sẽ chẳng có xu nào cả dù SEO lên TOP 1 Google, thậm chí còn tốn bộn tiền cho đám SEOer nữa. Thực ra, bạn đúng là chẳng có xu nào nếu chỉ đơn giản là SEO lên TOP rồi nằm ềnh ra đấy, đợi khách hàng đưa tiền tận cửa. Để có thể khai thác tối đa những lợi ích mà SEO website, SEO từ khóa mang lại, trước tiên cần làm rõ, cuối cùng thì SEO là cái gì mà người người SEO, nhà nhà SEO, chen chúc nhau trên trang kết quả tìm kiếm.

Read more

Chiến lược xây dựng backlinks cho seo website online hiệu quả

Chiến lược backlinks cho SEO website online

SEO website online lên hạng nhanh, thứ hạng cao và đứng TOP lâu dài không bị chèn ép luôn là mơ ước của mọi SEOer. Từ mong muốn làm ít hưởng nhiều đó mà không ít phương pháp SEO mũ đen ra đời, tìm mọi cách lách luật Google, một trong các phương thức phổ biến nhất có lẽ là spam backlinks bằng các tool auto. Suy cho cùng, mục đích của SEO website online bằng backlinks là đặt càng nhiều link của website mình lên càng nhiều web khác càng tốt, đặc biệt tốt khi website khác có PR, độ Trust và lượng người truy cập cao. Những câu hỏi làm thế nào xây dựng chiến lược backlinks, hay đặt backlinks như thế nào hiệu quả… rất khó trả lời, nhìn chung bạn có thể tham khảo chiến lược backlinks dưới đây của Dịch Vụ SEO Từ Khóa.

Read more

Để SEO website lên TOP luôn cần diễn đàn SEO chất lượng

Danh sách diễn đàn SEO chất lượng

Danh sách diễn đàn SEO, website đặt backlink chất lượng với bộ tên miền trị giá 1 tỷ đồng!

Hiểu được nhu cầu cần nhiều diễn đàn SEO tốt để đặt backlinks khi seo từ khóa, seo website của các SEOers, mình xin gửi các bạn danh sách diễn đàn có PR cao, domain đẹp, đang trên đà phát triển mạnh mẽ!
Đặc biệt: FREE, thích hợp cho các bạn cung cấp dịch vụ seo từ khóa cần seo từ khóa giá rẻ, seo website giá rẻ.

Read more

bài viết chuẩn seo là gì

Chia sẻ kinh nghiệm viết bài chuẩn seo

Content is king – các thuật toán của Google đã và đang khẳng định điều này, nguyên nhân chính là Google mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm nội dung tốt nhất, có thể tìm kiếm được chính xác thông tin cần thiết. Vậy là để website đạt thứ hạng cao SEOer vừa phải viết bài chuẩn seo cho web vừa phải chứa đựng nội dung thực sự có ích cho người dùng. Đối với các SEOer mới bắt đầu, hay những ai đã quen với cách seo bằng backlinks, nhồi nhét từ khóa, chạy traffic tự động… thì kinh nghiệm viết bài chuẩn seo gần như bằng 0! Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết nhỏ giúp bạn đạt thành công lớn nhờ nội dung chuẩn seo.

Read more