Bài viết

seo-tong-the-website

Các cách tự học làm SEO website

Giới thiệu với các bạn thiết kế website, những người chưa biết gì về SEO các cách làm một trang web chuẩn SEO để website của bạn không những đẹp mà còn mau lên top google…

Khi các bàn hình thành ý định tự học và làm SEO website thì chắc hẳn các bạn đã biết đến nguyên nhân vì sao một website lại có được thứ hạng trên trang đầu hay top 1, 2, 3 của bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google.

Read more

seo là làm gì?

Công ty SEO mang tiền về cho bạn, tin được không?

Hẳn bạn đã nghe (hoặc chưa, biết đâu được), hàng loạt công ty SEO, các SEOer nói về doanh thu khủng, về lượng khách hàng tiềm năng, về những tờ polyme ào ào tuôn vào túi bạn. Nhưng liệu bạn có nghe bất kỳ công ty SEO nào bảo rằng: bạn sẽ chẳng có xu nào cả dù SEO lên TOP 1 Google, thậm chí còn tốn bộn tiền cho đám SEOer nữa. Thực ra, bạn đúng là chẳng có xu nào nếu chỉ đơn giản là SEO lên TOP rồi nằm ềnh ra đấy, đợi khách hàng đưa tiền tận cửa. Để có thể khai thác tối đa những lợi ích mà SEO website, SEO từ khóa mang lại, trước tiên cần làm rõ, cuối cùng thì SEO là cái gì mà người người SEO, nhà nhà SEO, chen chúc nhau trên trang kết quả tìm kiếm.

Read more

cách làm seo hiệu quả

Cách làm SEO hiệu quả bằng SEO Onpage

Bạn là chủ doanh nghiệp đang muốn tự làm SEO hay bạn là nhân viên SEO mới bước vào nghề… nói chung là 1 SEOer không chuyên nghiệp. Bạn đang muốn website của mình lên Top Google với những từ khóa tiềm năng. Có khá nhiều người thắc mắc về cách làm SEO hiệu quả cho một website lên top Google gồm những bước như thế nào? Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho các SEOer về phương pháp làm SEO hiệu quả bằng SEO On-page.

Read more

Chiến lược xây dựng backlinks cho seo website online hiệu quả

Chiến lược backlinks cho SEO website online

SEO website online lên hạng nhanh, thứ hạng cao và đứng TOP lâu dài không bị chèn ép luôn là mơ ước của mọi SEOer. Từ mong muốn làm ít hưởng nhiều đó mà không ít phương pháp SEO mũ đen ra đời, tìm mọi cách lách luật Google, một trong các phương thức phổ biến nhất có lẽ là spam backlinks bằng các tool auto. Suy cho cùng, mục đích của SEO website online bằng backlinks là đặt càng nhiều link của website mình lên càng nhiều web khác càng tốt, đặc biệt tốt khi website khác có PR, độ Trust và lượng người truy cập cao. Những câu hỏi làm thế nào xây dựng chiến lược backlinks, hay đặt backlinks như thế nào hiệu quả… rất khó trả lời, nhìn chung bạn có thể tham khảo chiến lược backlinks dưới đây của Dịch Vụ SEO Từ Khóa.

Read more

Công ty cung ứng dịch vụ seo website sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn

Tại sao cần dịch vụ seo website?

Seo đang là xu hướng tất yếu trong phát triển thương mại điện tử, số lượng khách hàng lựa chọn mua sắm, tìm kiếm sản phẩm qua mạng ngày càng tăng, dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt ở thị phần online. Giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là tìm kiếm các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ seo website giúp website doanh nghiệp đạt vị trí cao, tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Dịch vụ seo từ khóa mang lại nhiều lợi ích thiết thực mà không doanh nghiệp nào không mong muốn.

Read more

SEO là gì?

Làm sao chọn dịch vụ seo website uy tín?

Thế giới internet không ngừng phát triển, không ngừng mở ra những khả năng mới cho các doanh nghiệp, một trong số đó chính là bán hàng, tìm kiếm khách hàng qua mạng. Các công ty muốn lập website, gầy dựng hình ảnh, cố gắng thu hút khách hàng về phía mình và họ tìm đến dịch vụ seo website. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ seo website uy tín giá rẻ, tuy nhiên, làm sao chọn dịch vụ seo website uy tín là băn khoăn của rất nhiều doanh nghiệp.

Read more