Rủi ro từ các dịch vụ chăm sóc web trọn gói giá rẻ

Rủi ro từ các dịch vụ chăm sóc web trọn gói giá rẻ

Hiện nay, các doanh nghiệp đều có những website có quy mô lớn nên thường phải có hẵn một đội ngũ chăm sóc website gồm: quản trị hệ thống, viết bài và seo website. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có một đội ngũ như vậy, vì rất tốn kiếm. Nắm bắt được nhu cầu đó, nên dịch vụ chăm sóc web trọn gói đã ra đời, nhằm giải quyết vấn đề khó khăn về website cho doanh nghiệp. Hiện nay, không khó để các doanh nghiệm có thể tìm thấy một dịch vụ chăm sóc web giá rẻ ở Việt Nam, nhưng không phải dịch nào cũng chất lượng. Nếu chọn không đúng dịch vụ thì sẽ dẫn đến những sự cố đáng tiết cho website của doanh nghiệp.

Sau đây là một số rủi ro từ việc chọn dịch vụ chăm sóc web trọn gói giá rẻ kém chất lượng.

   • Webpage bị rơi vào Sandbox của Google: đó là một hình phạt từ Google khi một webpage có nội dung bị trùng lập quá nhiều, hoặc do URL của webpage đó bị đặt trên website xấu.
   • Website bị tuột thứ hạng trên Google: nếu như lựa chọn dịch vụ chăm sóc kém chất lượng, đội ngũ kém kinh nghiệm sẽ dẫn đến tình trạng website của doanh nghiệp sẽ bị tuột hạng rất nhanh trên Google.

    chăm sóc web trọn gói

    Website bị mất hạng trên Google

   • Dữ liệu trên website có thể bị mất: nếu không được bảo trì, backup dữ liệu thường xuyên, một khi có sự cố không đáng xảy ra thì xem như sẽ bị mất hết toàn bộ dữ liệu.
   • Tiếp cận khách hàng kém: việc website không đám ứng được cái yêu cầu của khách hàng như: thời gian truy cập quá chậm, tìm kiếm sản phẩm bị lỗi, không cập nhật sản phẩm mới thường xuyên… do người quản trị không làm tốt nhiệm vụ.

    chăm sóc web trọn gói

    Tốc độ web chậm

   • Seo website không hiệu quả: doanh nghiệp mất nhiều chi phí để tăng hạng website của mình trên Google, nhưng website vẫn đứng ỳ ạch một chỗ trong nhiều tháng.
   • Không thu hút được khách hàng mới, mất khách hàng.
   • Website bị nhiễm virus từ bên ngoài.
   • Website thường xuyên bị lỗi trang trắng.

Đến với Công ty Gia Hào, công  ty chúng tối đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Vì đối công ty phát triển dựa trên việc lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG làm đầu, để góp phần xây dựng một mối liên kết hoàn hảo giữa khách hàng và công ty. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao, đặc biệt có tinh thần trách nghiệm tốt sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác an tâm hơn.

Hãy liên hệ với Gia Hào để biết thêm về dịch vụ chăm sóc website:

Công ty TNHH Tin Học Gia Hào – Chuyên Thiết Kế Website hàng đầu Việt Nam.

Điện thoại: 08.6283.2888 – 08.6282.1288 – 08.2216.6888

Website: dichvuseotukhoa.com.vn

1 reply
 1. In Nhanh Năng Động
  In Nhanh Năng Động says:

  Website công ty có một thời gian không tìm được trên google, innhanhnangdong.com, không biết bên các bạn có phân tích xử lý được không?

  Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *