SEO website là gì? Tại sao bạn cần dịch vụ SEO website?

SEO website là gì? Sao đi đâu cũng nghe người người làm SEO, nhà nhà học SEO, liệu SEO có thực sự cần thiết hay không? Kinh doanh mà không SEO thì có sao không?

1. SEO website là gì?

Có nhiều định nghĩa về SEO, Google gọi SEO là SEO is an acronym for “Search Engine Optimization” or “Search Engine Optimizer”. Dịch ra: SEO website là làm sao tối ưu hóa cho website thân thiện với bộ máy tìm kiếm, mà cụ thể ở đây là Google. Bởi vì 98% người sử dụng internet ở Việt Nam tìm kiếm thông tin qua Google nên mặc định SEO web trong bài viết chính là SEO top Google. Định nghĩa “bình dân” hơn: SEO từ khóa là làm sao khi người duyệt web nhập vào một “từ khóa” (ví dụ: sửa máy tính giá rẻ), thì trong kết quả Google trả về có website của bạn trên trang nhất (10 kết quả tìm kiếm đầu tiên).

SEO đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, SEO giống như một cách truyền thông, quản bá kiểu mới, nguồn khách hàng khổng lồ đang ngày ngày tìm kiếm sản phẩm trên Google. Người quản trị nếu nhận thức được tầm quan trọng của việc SEO website chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ từ những khách hàng tiềm năng này.

SEO website là gì?

SEO website là gì?

2. Tại sao phải SEO website?

Bạn đã biết SEO website là gì những vẫn còn thắc mắc sao lại phải SEO website?

Có một câu nói được lưu truyền thế này trong nghề: “nếu khách hàng không tìm thấy bạn, họ sẽ tìm thấy đối thủ của bạn”. Bạn không SEO website nhưng đối thủ của bạn có, kết quả là khi khách hàng tìm kiếm, mặc cho sản phẩm bạn cung cấp tốt đến mấy họ vẫn chẳng thể thấy.

Dịch vụ internet phát triển, người tiêu dùng chỉ cần ngồi nhà, tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ ưng ý và chọn mua. Sẽ có người tư vấn tận nơi hoặc ship hàng đến trước cửa nhà! Bạn có biết hơn 70% người tiêu dùng không bao giờ xem đến trang 3 kết quả tìm kiếm Google? Trong đó hơn 90% chọn lựa mua hàng của những website trong trang đầu tiên. Ấn tượng của khách hàng khi bạn đạt vị trí cao trong thứ hạng tìm kiếm là: dịch vụ chuyên nghiệp, công ty hoạt động hiệu quả, uy tín,…

SEO giúp bạn dễ dàng tiếp cận người dùng, bạn không nhất định phải làm SEO, nhưng bạn nên làm SEO, bởi vì:

– Ở VN có hơn 40 triệu người sử dụng internet

– Google là công cụ tìm kiếm số 1 với hơn 90% thị phần (bạn đã bao giờ dùng Google như một động từ chưa? Trả lời một câu hỏi bằng câu “Google đi” chẳng hạn?)

– Thương mại điện tử phát triển rộng khắp các tỉnh thành

– Hàng triệu khách hàng tiềm năng chỉ click chuột để mua hàng

– Các đối thủ cạnh tranh của bạn đang tích cực SEO website lêp top

Dịch vụ SEO website mang lại lợi ích gì?

Dịch vụ SEO website mang lại lợi ích gì?

Để SEO website hiệu quả, SEO web lên top Google nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu, mày mò, bạn có thể liên hệ dịch vụ SEO từ khóa do chúng tôi cung cấp. Chuyên nghiệp & uy tín, dichvuseotukhoa.com.vn cam kết hoàn 100% giá trị hợp đồng nếu từ khóa không lên top như thỏa thuận.

4 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *