Sự phát triển của dịch vụ seo website hcm năm 2016

Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của ông lớn Google đã thúc đẩy nhiều mảng dịch vụ mới được hình thành, điển hình là dịch vụ seo website hcm, dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO. Hãy cùng dịch vụ seo từ khóa của Công ty Gia Hào đánh giá xem ngành này trong năm 2016 sẽ phát triển như thế nào nhé !

dịch vụ seo website hcm trong năm 2016

dịch vụ seo website hcm trong năm 2016

Biến động từ đầu năm 2016

Nếu bạn la một SEOer chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy được rằng thứ hạng từ khóa của mình trong những tháng đầu năm 2016 liên tục bị thay đổi, đặc biệt là trong giai đoạn trước và sau Tết Nguyên Đán. Vậy đâu là nguyên nhân ?

Theo nhiều nguồn tin Quốc tế cho biết thì một lần nữa, Goole đang tiếp tục cập nhật thuật toán của mình, tức là chúng ta chuẩn bị đón nhận thêm một phiên bản khác của Penguin hay Panda, hoặc tệ hơn là một thuật toán mới toanh mà chưa ai biết đến.

Khó khăn cho Backhat SEO, ưu việt với Whitehat SEO

Chúng ta nên nhớ rằng, Google luôn thay đổi để hướng tới người sử dụng và trong năm nay điều đó gần như rõ ràng (việc CEO của Google ghé thăm Việt Nam là minh chứng hùng hồn nhất). Tuy nhiên, cách SEO mà các dịch vụ seo website hcm thường làm gần như là SEO ảo, không hướng đến người truy cập, mà chỉ làm như thế nào và bằng mọi cách để nó lên được TOP của Google một cách nhanh chóng nhất.

Vậy hệ quả từ những cách làm không minh bạch đó là gì ?

  • Thứ nhất, từ khóa tuy sẽ lên nhanh nhưng không bền vững (hoặc bền vững nếu ít bị canh tranh).
  • Thứ hai, tỉ lệ vào Blacklist sẽ tăng và chuyện website của bạn bị loại ra khỏi Google search là sớm muộn, cứ mỗi lần Google thay đổi thuật toán thì chắc chắn là mỗi lần bạn lo sợ.
  • Thứ ba và củng là quan trọng nhất, nếu bạn đang là khách hàng của một dịch vụ seo website hcm thực hiện SEO web theo những phương pháp trên, thì chính bạn đang là người thiệt thòi. Hãy nhớ rằng bạn “SEO để mà có khách hàng cho mình, chứ không phải SEO để lên top”.
SEO-Is-DeadCác loại hình dịch vụ seo sẻ chết trong năm 2016 ?

Các loại hình dịch vụ seo sẻ chết trong năm 2016 ?

Những dịch vụ seo website hcm sẽ “CHẾT” trong năm 2016 ?

Dù google có thay đổi như thế nào đi nữa thì mọi việc sẽ tiếp diễn bình thường, vì những người kinh doanh loại hình này thường chẳng quan tâm khách hàng của họ được gì và mất gì, chỉ cần làm sao để từ khóa lên TOP và chốt hợp đồng là xong. Liệu như vậy thì còn ai tin tưởng vào ngành dịch vụ đang HOT này ?

Nhưng với duy nhất dịch vụ seo, dịch vụ thiết kế website của Công ty TNHH tin học Gia Hào thì mảng SEO website sẽ luôn mãi tồn tại. Công ty Gia Hào cung cấp các loại hình dịch vụ hướng khách hàng và hướng người sử dụng, từ khóa sẽ lên TOP không nhanh bằng các dịch vụ khác, nhưng đảm bảo sẻ có khách hàng song song với thời gian sử dụng. Ngoài ra tại đây còn cung cấp nhiều mảng kinh doanh khác hỗ trợ trực tuyến cho website, giúp website tối ưu và được duy trì liên tục với mức phí cạnh tranh nhất.

Chúng ta chưa biết được điều gì sẽ chuyển biến trong năm nay, nhưng mọi thứ đang hướng tới việc Google sẽ tiếp tục thẳng tay trảm những website kém chất lượng và không hướng tới người dùng. Hãy là một SEOer thông tin và là khách hàng thông thái khi quyết định đầu tư với dịch vụ seo từ khóa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *