Tại sao cần dịch vụ seo website?

Seo đang là xu hướng tất yếu trong phát triển thương mại điện tử, số lượng khách hàng lựa chọn mua sắm, tìm kiếm sản phẩm qua mạng ngày càng tăng, dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt ở thị phần online. Giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là tìm kiếm các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ seo website giúp website doanh nghiệp đạt vị trí cao, tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Dịch vụ seo từ khóa mang lại nhiều lợi ích thiết thực mà không doanh nghiệp nào không mong muốn.

1. Tiết kiệm chi phí

SEO là hình thức quảng cáo rẻ, lâu dài lại tốn rất ít chi phí nếu so sánh với các campaign hùng hậu hay quảng cáo trả tiền nhờ Google adword. Với mỗi từ khóa hoặc bộ từ khóa, các công ty cung cấp dịch vụ seo từ khóa sẽ giúp “đẩy” vị trí của website lên trang nhất kết quả tìm kiếm. Mặt khác, nếu sử dụng dịch vụ thuê ngoài, các doanh nghiệp cũng tiết kiệm được không ít chi phí so với tuyển dụng đội ngũ seo riêng cho công ty.

Dich vụ seo từ khóa giúp giảm chi phí quảng cáo

Dich vụ seo từ khóa giúp giảm chi phí quảng cáo

2. Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

Dịch vụ seo website giúp website tối ưu hóa, thân thiện với Google lẫn người sử dụng, từ đó khiến khách hàng lưu lại lâu hơn ở website, tăng mạnh khả năng bán được hàng. Ngoài ra, còn một ưu điểm khác của phương thức quảng cáo này, chính là khách hàng tìm đến website đa phần sẽ quyết định mua hàng bởi chỉ những khách hàng có nhu cầu thực sự mới tìm kiếm sản phẩm. Hơn nữa, ngày nay có rất nhiều người lựa chọn mua hàng qua mạng, tìm kiếm thông tin sản phẩm, so sánh giá và đặt mua hoàn toàn thông qua website. Thậm chí khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn website có mức giá cao hơn một chút nếu thứ hạng của trang web trên kết quả tìm kiếm cao hơn đối thủ. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp có sản phẩm tốt nhưng chưa có nhiều danh tiếng trên thị trường.

Tương quan giữa thứ hạng trong kết quả tìm kiếm và doanh thu

Tương quan giữa thứ hạng trong kết quả tìm kiếm và doanh thu

3. Được tư vấn hỗ trợ miễn phí khi chọn dịch vụ seo website

Hầu hết các doanh nghiệp đều không có bộ phận SEO web trong cấu trúc công ty, do đó yêu cầu seo từ khóa lên top Google gần như bất khả thi. Đến với dịch vụ seo website, doanh nghiệp sẽ được các công ty cung ứng dịch vụ nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn làm cách nào để seo an toàn, seo hiệu quả cũng như phân tích, đưa ra gợi ý từ khóa, chiến lược seo hiệu quả với chi phí rẻ nhất.

Công ty cung ứng dịch vụ seo website sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn

Công ty cung ứng dịch vụ seo website sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn

2 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *