Vì sao lại cần dịch vụ chăm sóc website?

Có phải doanh nghiệp của bạn đang sở hữu một website và đang gặp phải một số vấn đề như không có người quản trị chăm sóc website chuyên nghiệp, không có thời gian để viết bài, cập nhật nội dung cho website của mình? Nếu vậy thì đã đến lúc bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website.

Những lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn lựa chọn dịch vụ chăm sóc website cho trang web của mình:

1. Tăng doanh thu cho doanh nghiệp nhờ dịch vụ chăm sóc website

Mục đích của website là cung cấp, chia sẻ thông tin, cũng như website là nơi để giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, thực hiện các giao dịch mua bán. Và mục đích chính vẫn chính là tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Với công nghệ phát triển như hiện nay thì chúng ta không thể bỏ qua kênh mua sắm trực tuyến siêu lợi nhuận, khi bạn chăm sóc một trang web thật tốt, có nhiều người truy cập vào thì khả năng tìm được khách hàng càng cao và tất nhiên là sẽ tỷ lệ thuận với việc tăng doanh số.

dich-vu-cham-soc-website-01

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn

2. Duy trì lượng khách hàng tiềm năng viếng thăm website của bạn

Thông tin là yếu tố quan trọng hàng đầu của một website, bạn muốn doanh nghiệp, website mình được nhiều người biết đến thì không thể nào để một website mà khách hàng sau 1 tháng truy cập trở lại nội dung vẫn không đổi.

Dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi sẽ giúp bạn làm mới trang web mỗi ngày, cập nhật thông tin bổ ích, tối ưu hóa website của bạn với google, tăng lượng truy cập vào website mỗi ngày. Và những khách hàng tiềm năng kia sẽ nhớ đến bạn, khi cần tìm sản phẩm hay dịch vụ gì thì họ sẽ chọn bạn để tham khảo đầu tiên.

dich-vu-cham-soc-website-02

Khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp của bạn

3. Chăm sóc mạng xã hội để tạo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Trong thời đại mà mạng xã hội đã trở thành một kênh quan trọng để quảng cáo về doanh nghiệp, chúng tôi sẽ chăm sóc các trang mạng xã hội thật tốt, để giúp bạn quảng cáo doanh nghiệp đến toàn thế giới mà không phải chi quá nhiều chi phí cho truyền thông.

Quảng bá website của bạn trên các website thương mại điện tử lớn, các trang có số lượng truy cập đông.

dich-vu-cham-soc-website

Thông qua mạng xã hội giới thiệu doanh nghiệp của bạn đến toàn thế giới.

Tính ổn định, khả năng đáp ứng nhanh và sự mới mẻ là những điều cơ bản mà một trang website cần phải có. Để đạt được những điều này, không thể thiếu nỗ lực của đội ngũ chăm sóc website chuyên nghiệp. Đội ngũ chăm sóc website của chúng tôi sẽ luôn quản trị theo dõi website từng giờ, từng phút để giúp website hoạt động ổn định, tăng lượng truy cập.

Hãy yên tâm tập trung vào phương hướng phát triển kinh doanh còn website thì đã có chúng tôi lo. Từ nội dung đăng tải, sao lưu cơ sở dữ liệu cho tới việc làm sao để ghi điểm với Google như seo từ khóa website… Chúng tôi đưa ra mức giá rất cạnh tranh, làm việc nhanh chóng, hiệu quả cũng như khiến khách hàng hài lòng. Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần, chúng tôi luôn bên bạn.

 

7 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *